10

Táo Xanh Hữu Cơ 5 Tấn

Táo xanh vốn là đồ ăn vặt bình dân rất giòn và thơm ngon được trồng phổ biến ở nước ta. Ít ai biết được táo có rất nhiều tác dụng chữa và phòng bệnh hiệu quả.

Đôi nét về Táo xanh hữu cơ 5 Tấn

Trang trại hữu cơ 5 Tấn tọa lạc tại Thôn 3, Xã Nhị Hà, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận có diện tích tổng 10ha, trong đó có 8ha canh tác đã được chứng nhận hữu cơ .Trang trại có con Sông Trăng đi qua, nước chảy quanh năm, các mặt còn lại của trang trại giáp đường đi, xung quanh khu vực bán kính dưới 1km là đất chưa được khai thác, chủ yếu là đất rừng. Lợi thế nằm cách xa khu dân cư, khu canh tác nông nghiệp truyền thống của địa phương, nên trang trại 5 Tấn có được vùng đệm canh tác hữu cơ rất tốt, đất của trang trại được khai thác từ đầu, chưa qua canh tác truyền thống, với xu hướng sản xuất bền vững và nhu cầu thực phẩm cho tương lai, nên trang trại quyết tâm theo đuổi canh tác hữu cơ và hiện nay trang trại tập trung canh tác chủ yếu là cây táo (giống táo xanh Ninh Thuận) nằm trong 12 sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận. Sau 5 năm thì vườn táo xanh 5 Tấn đã đạt được chứng nhận hữu cơ USDA của hợp chuẩn Quốc Hoa Kỳ với mã Cu 876489.

Điểm đáng giá của Táo xanh hữu cơ 5 Tấn

Để đánh giá cho sản phẩm đạt hữu cơ sẽ phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt dưới đây dù là Farm canh tác loại quả nào:

  • Dung hòa môi trường, sự phát triển tự nhiên của thiên địch.
  • Giống táo là giống bản địa thuần chủng (không biến đổi Gens – NON GMO).
  • Không thuốc diệt cỏ, không chất tăng trưởng, không thuốc trừ sâu.
  • Sử dụng các chế phẩm sinh học – phân bón phải có chứng nhận hữu cơ.

Giá trị dinh dưỡng của Táo xanh hữu cơ

Táo xanh rất giàu vitamin A, C và K. Loại trái cây này cũng là một nguồn giàu chất sắt, kali, canxi, chất chống oxy hóa và flavonoid. Táo chứa rất nhiều chất xơ và cũng là bữa nhẹ tuyệt vời vì làm giảm cảm giác thèm đường và cảm giác đói.  Điều tuyệt vời nhất là trong táo có chất Bo – chất siêu Việt mà thiên nhiên ưu ái riêng cho Táo. Tuy nhiên ngoài công dụng kể trên thì trong Táo xanh hữu cơ có chứa những thành phần dinh dưỡng nào mà lại có công dụng tuyệt vời đến vậy thì không hẳn ai cũng biết? Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục vì sao chúng ta nên bổ sung trái cây kỳ diệu này vào thực đơn hàng ngày đấy nhé!

  • Chữa chứng suy giảm trí nhớ
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Chữa bệnh dạ dày
  • Giúp xương chắc khỏe
  • Ngừa táo bón và trĩ

Nông sản Đăng Khôi và những mục tiêu trong tương lai 

Được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền vườn táo xanh hữu cơ 5 Tấn, mục tiêu mà công ty Nông sản Đăng Khôi hướng tới là mang trái táo xanh chuẩn sạch đến nhiều nhà bán lẻ để sản phẩm trái cây Việt có chứng nhận hữu cơ USDA đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước và phát triển dòng Nha đam hữu cơ đã chứng nhận ra thị trường cùng thương hiệu 5 Tấn .

 


Theo dõi thêm chúng tôi từ:

Hotline : 093 633 43 35

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP